Báo giá vẽ tranh tường quán cafe giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay tại rất nhiều quán cafe quanh ta đều được trang rất đẹp và lạ mắt với nhiều kiểu trang trí khác nhau. Một trong những xu hướng mới nhất năm 2017 gần đây là vẽ tranh tường để trang trí. Điều này khá mới mẻ nhưng kết quả thì rất hiệu quả, việc trang trí quán trở nên đơn giản hơn mà không làm mất đi sự độc đáo và sáng tạo ở đó.

Chính vì nó là sự mới mẻ nên đã có rất nhiều bạn thắc mắc về giá bán vẽ tranh tường là bao nhiêu ? và tuyển lựa phương pháp vẽ sao cho hợp lý nhất thì sau đây vetranhtuongviet.vn sẽ giúp Cả nhà trả lời những thắc mắc qua đó.

Vẽ tranh tường ngày nay

Hiện giờ ở Việt Nam dịch vụ vẽ tranh tường đã không còn lạ lẫm nhưng ngày càng được ưa chuộng và phổ quát hơn. Chính vì sự độc đáo và tính thẩm mỹ và độ bền cao nên vẽ tranh tường chất lượng đang là thiên hướng trang trí môi trường sống của phổ biến hơn tới gia đình, shop và trường học.

Vẽ tranh tường là 1 cách thức trang hoàng tiến bộ và phổ thông ở các nước phương Tây. Bên đó dịch vụ vẽ tranh tường 3D thường được trang trí cho phổ thông công trình khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, quán cafe, trà sữa, karaoke, nhà hàng, khách sạn, trường mầm non… Và một vấn đề thường được khách hàng để ý là vẽ tranh tường uy tín giá khoảng bao năm tiền trong khi chọn lọc sản phẩm làm nhanh cho không gian sống của gia đình.

Tranh tường được vẽ như thế nào?

Trước tiên cần chuẩn bị 1 bức tường sạch, tường vừa sơn xong xuôi là cạnh tranh nhất. Khi nhận được mẫu vẽ người họa sĩ sẽ sử dụng những hộp sơn và pha màu ăn nhập theo bức tranh các đối tác đã chọn. Sau đó là thời đoạn dùng bút vẽ, vẽ trực tiếp lên bề mặt tường, khoảng nửa tiếng sau lúc sơn khô là bức tranh đã dứt.

Tại sao tại Việt Nam chúng ta nên vẽ tranh tường?

Vẽ tranh tường đang là xu hướng trang trí văn minh và độc đáo sở hữu phong cách trong khoảng cổ điển tới trừu tượng.Để so sánh với những hình thức trang trí sử dụng giấy dán tường thì vẽ tranh tường giúp các bạn tiết kiệm giá bán đa dạng hơn, không gian tạo ra thành sống động hơn. Qua đó là lý vì các Cả nhà không nên bỏ lỡ hình thức nghệ thuật trang trí này.

Báo giá dịch vụ vẽ tranh tường?

Tùy thuộc vào từng không gian và những chuyên mục không giống nhau nên giá dịch vụ tranh tường, trong qua đó phải kể tới một số yếu tố cơ bản như: chất liệu sử dụng để vẽ tranh (sơn nước, sơn màu bạch tuyết, sơn Acrylic,…), chừng độ phức tạp của mẫu tranh, Số lượng tranh tường quý người sử dụng đăng ký,… giá bán giao động trên thị phần của dịch vụ vẽ tranh tường bây giờ trong khoảng 80,000VNĐ – 700,000VNĐ/m2 tùy thuộc vào từng doanh nghiệp với mỗi tầm giá khăng khăng.

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: https://vetranhtuongviet.vn/

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *