Bỏ túi những bí quyết bảo quản các bức vẽ tranh tường mầm non

Vẽ tranh tường mầm non đang rất “hot” trong những năm trở lại đây. Với chi phí bỏ ra không hề đắt. Nhưng mang lại được giá trị thẩm mỹ cao. Đặc biệt mang lại sự thay đổi hiệu ứng không gian mạnh mẽ. Vẽ tranh tường được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trang trí không gian không thể thiếu ở nhiều địa điểm.

Tranh tường mầm non được vẽ bằng sơn acrylic không mùi. Đảm bảo thân thiện với môi trường. Không gây nguy hại cho sức khỏe của bé. Tuổi thọ trung bình của tranh cao. Trung bình từ 5 đến 10 năm,. Tùy theo vị trí thực hiện và cách bảo quản của mỗi người.

Vậy làm thế nào để tranh tường luôn như mới? Làm thế nào để bảo quản tranh tường đúng cách?

1. Hạn chế để ánh nắng chiếu trực tiếp vào tranh tường.

Tranh tường có thể vẽ ở nhiều địa điểm như: vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ hay các quán cà phê, phòng học, trong các trường mầm non,… Thì không nên để ánh nắng trực tiếp chiếu vào tranh tường. Bằng cách vẽ tranh tường theo một hướng khác. Hoặc thiết kế các rèm che, mái che. Bởi nhiệt độ của ánh mặt trời có thể làm cho tranh trên tường bị chảy và phai màu. Làm giảm tuổi thọ của tranh tường.

Trong trường hợp đó là những bức tranh được vẽ trong khuôn viên trường mầm non, ở những địa điểm ngoài trời thì tốt hơn hết nên thiết kế mái che. Giúp đảm bảo hạn chế tối đa ánh nắng chiếu trực tiếp vào tranh tường.

2. Vệ sinh tranh tường thường xuyên.

Việc vệ sinh tranh tường định kỳ hàng tháng để lau sạch bụi bẩn bám trên bức tranh là rất cần thiết. Chỉ cần sử dụng vãi mềm lau sạch. Nó có thể giúp nâng cao “tuổi thọ” của tranh tường mầm non. Giúp bức tranh đó luôn như mới.

3. Không vẽ bậy hay dùng vật sắc nhọn tác động lên bức vẽ tranh tường mầm non.

Trẻ em rất hiếu động và nghịch ngợm. Do vậy cả gia đình và trường học cần dạy bé biết cách bảo quản mọi thứ. Cô giáo nên dùng chính các câu truyện được vẽ trên tường mầm non để dạy bé không nên vẽ bậy lên tranh tường. Bởi một bức vẽ sẽ mất đi vẻ đẹp vốn có nếu bị tác động thêm một số chi tiết không cần thiết.

Hơn nữa, để vẽ được một bức tranh tường chất lượng người họa sĩ đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết. Cô giáo nên dạy bé cách bảo vệ các bức vẽ tranh tường mầm non. Đồng thời cũng là cách để bé biết trân trọng những tác phẩm nghệ thuật, trân trọng công sức của mọi người.

4. Không để những đồ vật phát nhiệt ở nơi có tranh tường.

Cũng như nhiệt từ ánh sáng mặt trời, các nguồn nhiệt nhân tạo như: ấm đun nước, quạt sưởi cũng có thể khiến tranh tường bị phai màu. Hơn nữa, việc để các thiết bị đó trong khuôn viên trường mầm non sẽ rất nguy hiểm cho các bé.

Để bảo quản tranh tường mầm non nói riêng và các thể loại tranh tường khác nói chung, cần tuyệt đối tuân thủ các yêu cầu trên để tranh tường luôn như mới.

Qua mỗi công trình, cùng với khả năng học hỏi, khả năng sáng tạo không ngừng, chúng tôi cũng dần hoàn thiện mình. Và đã đạt tới sự chuyên nghiệp trong dịch vụ vẽ tranh tường mầm non trang trí. Tạo được lòng tin và sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của vetranhtuongviet.vn chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Đảm bảo các bức tranh tường bền đẹp mãi theo thời gian. Không chỉ trang trí trường học, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường phòng bé, phòng ngủ, vẽ tranh tường quán cafe,… Bên cạnh đó, quý khách có thể bày tỏ quan điểm và sự kỳ vọng để sở hữu bức họa độc đáo, ưng ý nhất.

Chính sự khéo léo, điêu luyện từ đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ vetranhtuongviet.vn, những hình ảnh như: con suối, động vật, rừng hoa, đồi cỏ, ngôi nhà, thác nước, món ăn, trái cây,… trở nên sống động như cảnh thực hiện hữu trước mắt người nhìn.

Vetranhtuongviet.vn sẽ giúp khách hàng sở hữu không gian sống tuyệt vời nhất.

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: https://vetranhtuongviet.vn/

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *