Lý do nhiều chủ quán chọn vẽ tranh tường quán cafe

Thay vì sử dụng các màu sơn đơn điệu ở quán cafe, ngoài tranh dán tường thì vẽ tranh tường quán cafe được áp dụng như một cách để thể hiện cá tính, phong cách và sự khác biệt của người dùng. Những năm gần đây, vẽ tranh tường cũng đã được áp dụng nhiều và ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó.

Vetranhtuongviet.vn là đơn vị vẽ tranh độc đáo ở Việt Nam, nơi quy tụ những họa sĩ tên tuổi và tài năng của trong lĩnh vực vẽ tranh tường. Với các công trình đã thực hiện, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có vô số lựa chọn chúng mình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách, vẽ tranh tường phòng ngủ, vẽ tranh tường quán cafe,…

Vẽ tranh tường quán cafe mang lại vẻ đẹp sống động

Mở quán cafe, không đơn giản chỉ là thuê địa điểm, thuê thiết kế quán, thuê nhân viên là bạn đã thành công. Mà để thành công trong kinh doanh quán cafe thì đó là 1 nghệ thuật và có sự hiểu biết. Để làm nổi bật phong cách cũng như nội thất của bạn, tạo một không gian đẹp phù hợp với ý tưởng ban đầu, bạn nên chú ý trang trí quán sao cho phù hợp. Bạn có thể dùng các bức tranh vẽ, giấy dán tường, vẽ tranh tường hay dùng những tác phẩm nghệ thuật để trang trí.

Ở các nước phương Tây, nghệ thuật hội hoạ được ra đời từ rất sớm. Với lịch sử phát triển của mình, hội hoạ đã phát triển trở thành một ngành công nghiệp phát triển. Vẽ tranh tường 3d là loại hình trang trí được ưa chuộng nhất trong thiết kế kiến trúc, nội thất bởi nó đáp ứng được đa số yêu cầu khắt khe của con người.

Quán cafe là nơi mà khách hàng của bạn thưởng thức, thư giãn vậy nên nếu tạo ra được 1 không gian lạ mắt ấn tượng ắt hẳn sẽ gia tăng lượng khách hàng đến với quán. Các quán cafe đã nắm bắt được xu hướng của giới trẻ. Đó là không chỉ đến thưởng thức đồ ăn uống, tán gẫu bạn bè mà còn là nơi lưu giữ những kỉ niệm, những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc với bạn bè, người thân khi đến quán

Chi phí và thời gian sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe chất lượng:

Chi phí đầu tư ban đầu khi vẽ tranh tường sẽ đắt hơn so với giấy dán tường. Tuy nhiên, xét về chi phí so với thời gian sử dụng thì tranh tường lại rẻ hơn giấy dán tường rất nhiều. Độ bền của tranh tường có thể gấp nhiều lần giấy dán tường. Tính nghệ thuật của tranh dán tường cao, vẽ tranh tường cho phép bạn thoả sức sáng tạo, hình ảnh cá tính, chân thực, mềm mại hơn so với giấy dán tường rất nhiều.

Ở tranh vẽ tường, người họa sỹ có thể thỏa sức sáng tạo, họ có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo không chỉ đẹp mà còn phù hợp với không gian và mong muốn của khách hàng. Vẽ tranh tường quán cafe có thể được tùy biến 1 cách đa dạng để phù hợp với mọi loại tường, còn giấy dán tường thường phải mua theo khổ. Trong khi đó, tường nhà bạn không phải lúc nào cũng vuông như giấy dán.

Vẽ tranh tường đang là một xu hướng mới cho các quán cafe hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cho mình những market tranh tường cho quán cafe khác nhau sao cho phù hợp với ý thích và phong cách của bạn.

Liên hệ hotline: 0974.468.938 để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *