Những chất liệu hay sử dụng để tạo nên những bức tranh tường

Ngày nay có rất nhiều phong cách cho quán cafe như quán cafe cổ, quán cafe rang xay, quán cafe hiện đại, quán cafe dành cho teen, quán cafe kết hợp xem phim, quán cafe cây vườn… Với mỗi loại phong cách khác nhau thì nội thất của quán cũng khác nhau chủ yếu phục vụ yêu cầu sở thích của những đối tượng khách hàng hướng tới.

Hôm nay vetranhtuongviet.vn sẽ nói về những chất liệu tranh được dùng để tranh trí những bức tường bình dị thành sống động và chân thật.

Trang trí quán cafe với tranh sơn dầu

Khách hàng thường tới quán cafe ngoài làm việc họ cũng cần một nơi thư giãn riêng. Một bức tranh phong cảnh sẽ giúp quán cafe tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và bớt căng thẳng, làm giảm đi không gian bí bách chật hẹp.

Bạn có thể treo những bức tranh sơn dầu tĩnh vật với hình ảnh lọ hoa và giỏ trái cây vừa nghệ thuật vừa lãng mạn và sang trọng, làm giảm stress đồng thời đó cũng là điểm nhấn vintage đặc biệt của quán cafe của bạn so với các quán khác. Về mặt phong thủy, bức tranh đem lại cảm giác tươi ngon, trù phú, được mùa tài lộc đầy quán. Treo tranh sơn dầu phong thủy đúng cách và hợp lý sẽ giúp quán cà phê của bạn vừa đạt yếu tố thẩm mỹ, vừa cầu cát tường, kinh doanh thịnh vượng phát đạt.

Trang trí quán cafe với tranh tường

Mỗi quán cafe khi đi vào kinh doanh thì chủ quán cần xác định rõ ràng khách hàng mục tiêu mà mình hướng tới để có những ý tưởng thiết quán cafe thật độc đáo. Dịch vụ vẽ tranh tường Tunart được nhiều người làm kinh doanh quán cafe sử dụng vì có những ý tưởng sáng tạo phù hợp với tầng lớp khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của các quán cafe. Đa số hình vẽ tranh tường quán cafe là kiểu typography, một số khác tạo sự riêng biệt bằng cách vẽ tranh tường trang trí quán cafe bằng hình ảnh liên quan tới sở thích tầng lớp người sử dụng để thu hút khách hàng mục tiêu.

Vẽ tranh tường quán cafe còn là một tuyệt chiêu tuyệt vời để mở rộng không gian cho quán cafe nhỏ. Những bức tranh tường có thể giúp tiết kiệm được một số nội thất trang trí và bằng các nét vẽ tài tình của người họa sĩ các bức tranh tạo cảm giác không gian của quán được mở rộng hơn.

Ngoài ra tranh tường 3D dành cho các quán cafe đang được nhiều người sử dụng vì mang lại cảm giác mới lạ cho khách hàng.

Kết hợp tranh sơn dầu và tranh tường để trang trí quán cafe

Sử dụng cả tranh vẽ tường và tranh treo khung để trang trí không phải là ý tưởng tồi trong thiết kế quán cafe. Tuy nhiên cần lưu ý sự kết hợp này phải tương đồng về chủ đề, phong cách, màu sắc và lưu ý kích thước của tranh cần hợp lý để tránh cảm giác choáng ngợp, rườm rà do tranh quá khổ hay đơn điệu do tranh quá nhỏ.

Như vậy như các bạn có thể thấy được những họa sĩ thường dùng những chất liệu trên để vẽ tranh tường trang trí cho những không gian trở nên sinh động và bắt mắt hơn với mọi người. Để yêu cầu vẽ tranh, các bạn hãy nhanh tay gọi đến số hotline hoặc vào trang vetranhtuongviet.vn và để lại lời nhắn nhé !

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: https://vetranhtuongviet.vn/

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

One comment

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *