Những mẫu tranh 3D dùng cho vẽ tranh tường phòng khách

Vẽ tranh tường phòng khách gần như là một phong trào đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam của chúng ta. Nó không chỉ giúp trang trí lại không gian nội thất của phòng khách mà còn đem đến sự mới lạ, độc đáo mà trước kia rất ít người thực hiện. Việc vẽ lên tường một bức tranh phong cảnh về đồi núi, quê hương… đem lại cho ta cảm giác gần gũi, được trở lại với thời thơ ấu mà bấy lâu nay ta đã quên đi bởi những công việc mưu sinh, những cuộc nhậu, những buổi gặp khách hàng….

Trong vẽ tranh tường phòng khách thì mọi gia chủ có thể tùy ý lựa chọn cho mình những chủ đề mà họ thích như: Phong cảnh, chân dung, 3D… Có lẽ trong số đó thể loại phong cảnh sẽ được những gia chủ có độ tuổi từ 35 trở lên lựa chọn cho việc trang trí nội thất phòng khách của nhà mình, cũng có nhiều trường hợp ngoại lệ họ thích thú với cái giả mà như thật của tranh 3D.  Trào lưu vẽ tranh tường 3D đang siêu hot, cũng bởi hiệu ứng mà nó mang lại rất cao như làm cho không gian sống từ hẹp chuyển sang rộng, thậm chí là không giới hạn về không gian, biến giả thành thật.

Chính vì đó mà hiện nay có rất nhiều người lựa chọn vẽ tranh tường 3D để trang trí cho không gian phòng khách của mình. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng địa chỉ vẽ tranh tường 3D cho phòng khách uy tín,chất lượng nhất cùng với đó là một số mẫu tranh 3D đẹp dành cho phòng khách:

Địa chỉ vẽ tranh:

  • Địa chỉ: 139 – Nguyễn Thái Học – P. Ba Đình – TP. Hà Nội
  • Hotline: 0166.36.19999 – 01299936666 – 0974.468.938
  • Email: tranhsondaunghethuat09@gmail.com

Mẫu tranh 3D cho phòng khách

Với những người yêu thiên niên, thích thú với cảnh đẹp chắc hẳn không thể bỏ qua được mâĩ vẽ này.
Trần nhà được làm bằng kính chăng?
Chủ nhân của ngôi nhà này chắc hẳn là một người rất yêu hoa…..
Bước thêm một bước nữa thôi là bạn có thể lạc vào một khung cảnh của một bến cảng xa tít mãi bên kia bờ Đại Tây Dương để đón bình minh….
Khách đến chơi nhà mà cứ check in thế này, chủ nhà có nên thu phí không nhỉ?
Ai rảnh dỗi mà mang mấy bộ sofa ra bờ xuối thế này?

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *