Những ưu điểm của vẽ tranh tường đem lại

Trong trang trí phòng khách, phòng ngủ ngày nay thì việc vẽ tranh tường là lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Không chỉ là một giải pháp trang trí nội thất, mà vẽ tranh tường còn thể hiện phong cách, sự am hiểu cũng như sở thích của chủ nhà. Ngoài ra ưu điểm của vẽ tranh tường còn vượt trội hơn những thể loại trang trí khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm mà vẽ tranh tường phòng khách đem lại cho ngôi nhà của bạn.

Tính thẩm mỹ cao

Vẽ tranh tường phòng khách hay vẽ tranh tường phòng ngủ được xem là một phần quan trọng trong việc bày trí bố cục của không gian nội thất. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và chất liệu chủ đạo của thiết kế nội thất đã làm tăng lên tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Bên cạnh màu sắc sử dụng cho tranh tường, tranh phong cảnh các họa sĩ còn mặc sức thể hiện sự sáng tạo theo yêu cầu của gia chủ với đủ các thể loại từ tranh tường thiên nhiên, tranh tường phố cổ, tranh phong thủy… Sự tinh sảo đó thể hiện qua màu sắc và đường nét.

Thay đổi không gian đa dạng nhờ việc vẽ tranh tường

Hãy bỏ sang bột bên cái không gian nội thất cũ rích của bạn. Bạn không nhất thiết phải tuân theo bất kỳ một khuôn mẫu nào như: treo tranh phải chính giữa, bày trí bàn ghế, chậu hoa sao cho hợp lý…. Thay vào đó là việc thực hiện một bức tranh tường đẹp với chủ đề thiện cảm ưu nhiền mà bạn và họa sĩ đã đồng ý tưởng. Những không gian vốn đã chật hẹp trước kia nay đã thay đổi diện mạo nhờ việc vẽ tranh tường. Vẽ tranh tường đẹp giúp người hoa sĩ được tự do thể hiện tại năng và sự sáng tạo với nhiều không gian, góc độ khác nhau như: Cầu thang, cột nhà, trần nhà, tường…. Trong đó, tường là nơi được tận dụng nhiều nhất vì diện tích rộng và dễ chiêm ngưỡng. Chỉ cần một diện tích nhỏ cũng có thể tạo ra bức tranh đẹp sinh động. Tuy nhiên, tùy trong từng không gian sẽ được trình bày khác nhau sao cho tương xứng với từng bố cục và đồ vật trang trí xung quanh.

Được vẽ bằng những chất liệu đa dạng

Đối với vẽ tranh tường phòng khách bạn có thể sử dụng các chất liệu phong phú như: sơn nước,sơn dầu, sơn bột hoặc sơn acrylic. Phụ thuộc vào sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn loại sơn riêng cho không gian của mình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bề mặt được thể hiện để chọn chất liệu sơn phù hợp. Chẳng hạn như chỉ sử dụng sơn dầu đối với gỗ và sắt. Còn đối với tường xi măng thì cho phép sử dụng nhiều loại

Thời gian thi công ngắn

Trước kia khi trang trí cho không gian nội thất bạn thường mất thời gian cho việc lựa chọn đồ đạc, tranh treo tường hoặc gỗ, đá ốp để trang trí. Nhưng nay đã khác, với tày năng và sự nhanh nhiện của các họa sĩ thì việc trang trí không gian nội thất đã được rút ngắn đi rất nhiều.

Bên cạnh diện tích thì thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc vào mức độ khó, dễ của các tác phẩm. Đối với những họa tiết tỉ mỉ, cầu kỳ sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vẽ tranh tường đảm bảo thời gian thi công chỉ từ 1-2 ngày với những bức hình dễ, 3-5 ngày với những bức hình nhiều màu sắc và chi tiết khác nhau.

Giá cả hợp lý

Nhiều người nghĩ vẽ tranh tường như vậy thì khá đắt. Nhưng nếu để so với cách trang trí khác như trần thả bằng gỗ thì một phòng khách có diện tích 30-40m2 sẽ tiêu tốn khoảng 40-60triệu. Nhưng với vẽ tranh tường thì dù bạn trang trí ở bất kỳ khu vực nào trong căn nhà giá cũng chỉ giao động từ 150.000 vnđ/1m2 đắt nhất là tranh đắp với giá thi công là 1.100.000 vnđ/1m2, tranh 3D giá chỉ từ 450.000vnđ – 600.000vnđ/1m2 như vậy chi phí đầu tư cho việc vẽ tranh tường tranh trí trần phòng khách thay cho việc làm trần thả chỉ hết từ 9.000.000 vnđ – 15.000.000 vnđ tùy vào trường hợp, diện tích và độ khó.

Liệ hệ để vẽ tranh tường

 • Điện thoại: 098.168.0000

  Zalo: 098.168.0000

  Website: https://vetranhtuongviet.vn/

  Website: www.tranhsondaunghethuat.com

  Website:https://tranhdepviet.vn/

  _Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *