Phong thủy trong việc vẽ tranh tường phòng khách

Không gian phòng khách chật hẹp luôn gây lại cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn. Trong lúc này lựa chọn việc vẽ tranh tường phòng khách sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, giúp cải thiện đáng kể không gian đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu để gia đình bạn có thể tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Vẽ tranh tường phòng khách
Vẽ tranh tường phòng khách

Việc trang trí phòng khách của bạn bằng cách vẽ tranh tường không chỉ mang lại không gian tươi mới, sinh động mà còn đem lại những niềm vui cho gia đình của bạn. Việc trang trí phòng khách hay bất kỳ không gian nội thất nào theo phong thủy cũng phải làm theo nguyên tắc. Việc vẽ tranh tường cho phòng khách cũng vậy cũng cần phải tuân theo nguyên tắc về phong thủy.

Ý nghĩa của phong thủy khi kết hợp với vẽ tranh tường

Phong thủy là sự ảnh hưởng của hướng khí, gió và mạch nước đến đời sống của con người. Vai trò của phong thủy với con người khá quan trọng và có tác dụng cải thiện, đem đến những điều tốt và không làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh con người. Bạn có cơ hội tìm hiểu và nghiên cứu về kiến thức phong thủy sẽ mang lại cơ hội tốt cho bản thân và xây dựng cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh. Ngày nay, cuộc sống bên ngoài có quá nhiều điều tạo áp lực, sự ngột ngạt dần giết chết tâm hồn con người và trở về với ngôi nhà tìm chút bình yên và nghỉ ngơi là điều tuyệt vời nhất.
Chính vì thế, sự kết hợp giữa vẽ tranh tường và phong thủy chính là giải pháp hoàn hảo. Tất cả hai yếu tố hòa chung làm một tạo cảm giác thoáng đãng, sự dễ chịu và thư thái đầu óc cho gia chủ.

Chọn màu sắc hợp phong thủy

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Ví dụ như người có mệnh Kim thì sẽ không hợp với hỏa vì vậy bạn nên tranh những màu nóng như đỏm hồng trong bức tranh.

Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Những điều cần tránh về phong thủy khi bạn vẽ tranh tường

  • Không nên vẽ thác lớn giữa phòng khách
  • Không nên vẽ tàu, thuyền theo hướng trôi ra phía cửa
  • Nếu nhà có 2 anh em trai thì ko đưọc vẽ “anh hùng tương ngộ”
  • Đầu Giường phòng ngủ không nên vẽ núi
  • Phòng ngủ tránh vẽ tranh về các vị thần hay tôn giáo
  • Nhà ở ko nên vẽ tranh thú dữ hung hãn
  • Không vẽ tranh mặt trời lặn
  • Tránh những hình ảnh về sự thất vọng, tiêu cực và bạo lực

Bảng màu cho người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Màu sắc hợp mệnh kim – Người mệnh Kim
Màu sắc hợp mệnh thủy – Người mệnh Thủy
Màu sắc hợp mệnh hỏa – Người mệnh Hỏa
Màu sắc hợp mệnh mộc – Người mệnh Mộc
Màu sắc hợp mệnh thổ – Người mệnh Thổ

Mọi sự thắc mắc quy khách hãy liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: https://vetranhtuongviet.vn/

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *