Tại Hà Nội địa chỉ nào vẽ tranh tường trang trí quán cafe rẻ nhất

Hiện nay, tại Hà Nội thì bạn không khó để tìm một đơn vị vẽ tranh tường quán cafe. Nhưng mỗi nơi lại có một đặc thù và phong cách làm việc khác nhau. Mọi người luôn muốn tìm một đơn vị uy tín, có giá thành thi công rẻ nhưng họ vẫn luôn vướng mắc vào những vấn đề như: họ vẽ ra sao, sử dụng nguyên liệu có đảm bảo không, giá rẻ như vậy liệu chất lượng có tốt không?

Ở đơn vị chúng tôi khi đem đến dịch vụ vẽ tranh tường trang trí quán cafe cho khách hàng luôn cam kết đem lại những lợi ích, dịch vụ chất lượng nhất đảm bảo giá thành phải chăng, hình ảnh sắc nét đảm bảo mọi yếu tố về kỹ thuật cũng như độ bền của tranh. Giá rẻ ở đây không có nghĩa là bức tranh không đạt chất lượng hoặc thời gian bảo hành ngắn, mà đơn giản chỉ là chúng tôi vẽ với tất cả tâm huyết của người họa sỹ. Với phương châm “Uy tín quý hơn vàng”, chúng tôi luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu, vẽ tranh tường quán cafe giá rẻ và đẹp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trước khi thực hiện một bức tranh cho quán cafe của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra không gian vẽ thật kỹ lưỡng để đảm bảo tranh lên được đẹp nhất, bền nhất. Mọi chi phí chúng tôi chỉ nhận sau khi bạn đã thực sự hài lòng về tác phẩm của chúng tôi đã tạo nên, nếu bạn không hài lòng về màu sắc, chất lượng chúng tôi sẽ sơn lại hoàn toàn diện tích đã vẽ.

Địa chỉ của chúng tôi

  • Địa chỉ: 139 – Nguyễn Thái Học – P. Ba Đình – TP. Hà Nội
  • Hotline: 0166.36.19999 – 01299936666 – 0974.468.938
  • Email: tranhsondaunghethuat09@gmail.com

Chi phí để thực hiện một bức tranh trang trí cho quán cafe là bao nhiêu?

Tranh chủ đề phong cảnh

Dưới 20m2 đơn giá đươc tính 300.000vnđ/m2 diện tích lớn hơn 20m2 khách hàng sẽ được giảm xuống còn 280.000vnđ/m2

Tranh 3D

Vì độ khó của loại tranh này rất cao nên giá thành sẽ mắc hơn so với tranh phong cảnh: nhỏ hơn 20m2 chi phí khách hàng phải trả là 600.000vnđ/m2, diện tích vẽ lớn hơn 20m2 chi phí hết 450.000vnđ/m2

Để tham khảo thêm giá của một số loại tranh khác quý khách click vào mục bảng giá để xem chi tiết hơn

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu vẽ tranh và diện tích vẽ tranh của khách hàng.

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: https://vetranhtuongviet.vn/

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *