Tổng hợp những mẫu tranh vẽ tường phòng bé theo độ tuổi

Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé đang là xu hướng trang trí phổ biến hiện nay. Ở mỗi độ tuổi khác nhau các bé sẽ có cách nhìn nhận về màu sắc cũng như chủ đề khác nhau. Chính vì thế mà việc chọn mẫu vẽ tranh tường như thế nào cho phù hợp với từng độ tuổi của bé là một trong những vấn đề đang được quan tâm hiện nay. Dưới đây vetranhtuongviet.vn đã tổng hợp những mẫu tranh vẽ tường phòng bé theo độ tuổi, giúp bạn có được căn phòng mà bé yêu thích.

Vẽ tranh tường phòng bé từ 0-4 tuổi

Thường các bé có độ tuổi từ 0-4 tuổi thì khả năng nhận biết về màu sắc còn khá đơn giản. Trong độ tuổi này, các bé cũng rất háo hức với việc tìm hiểu thế giới xung quanh như các con vật dễ thương, đồ vật của cuộc sống hằng ngày sẽ kích thích sự tò mò của trẻ. Chính vì thế mà vẽ tranh tường mầm non nên chọn hình đơn giản và có màu sắc cơ bản.

Tổng hợp những mẫu tranh vẽ tường phòng bé theo độ tuổi

Màu xanh đậm làm chủ đạo trong hình vũ trụ bao la sẽ mở ra cho trẻ một thế giới mới và kích thích ước muốn khám phá cuộc sống của bé trong độ tuổi này. Thêm vào những hình ảnh ngôi sao hay trái đất, một bản đồ thu nhỏ… tất cả sẽ tạo nên một thế giới sinh động và thú vị với các bé.

Vẽ tranh tường cho bé có độ tuổi từ 5-8

Đối với các bé từ 5-8 tuổi đã có nhận thức và sự hiểu biết nhất định về những câu chuyện cổ tích hay về thế giới thần tiên… do đó mà hãy tạo điều kiện để cho các bé có thể phát triển trí tưởng tượng cũng như tình yêu thương trong cuộc sống với những bức tranh tường đẹp và phù hợp.

Tổng hợp những mẫu tranh vẽ tường phòng bé theo độ tuổi

Trong độ tuổi này các bé đã biết thắc mắc và cần sự giải đáp về thế giới xung quanh, lúc này bạn có thể lựa chọn những bức hình xinh xắn mà bé thích điều đó sẽ tạo ra cảm hứng để bé tìm hiểu về những sự vật và sự việc cụ thể. Có thể một bầu trời đầy sao hay những chú thỏ dễ thương trong câu chuyện cổ tích sẽ tạo nên không gian sinh động cho bé yêu mang lại thế giới mới cho bé yêu.

Vẽ tranh tường phòng bé ở độ tuổi từ 9- 12

Khi bé ở độ tuổi 9 – 12, các bé đang từng bước trở thành thiếu niên. Lúc này nhận thức của các bé đã khá sâu sắc và hiểu biết về thế giới xung quanh. Trong lứa tuổi này, các bé đều đang tự hoàn thiện sự hiểu biết và óc thẩm mỹ theo hướng độc lập. Chính vì vậy, mà khi vẽ trang tường cho bé cần sự lựa chọn và ý kiến quyết định của các con. Bởi bé sẽ thể hiện được sở thích và cá tính của riêng mình mà các bé cảm thấy yêu thích căn phòng của chính mình hơn. Các hình ảnh dễ thương luôn là sự lựa chọn phổ biến đối với các bé gái ở độ tuổi này. Và ngược lại đối với các bé trai thì sẽ thích những hình ảnh khỏe khoắn và cá tính hơn.

Tổng hợp những mẫu tranh vẽ tường phòng bé theo độ tuổi

Nếu bạn đang có nhu cầu vẽ tranh tường cho căn phòng của bé yêu thì vetranhtuongviet.vn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

https://vetranhtuongviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *