Tạo ra bức tranh tường mầm non đẹp không hề khó

Vẽ tranh tường đang là xu hướng mới ở Việt Nam hiện nay. Sự xuất hiện của tranh tường tại các trường học đem lại nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ và giáo dục; đem tới thế giới tuổi thơ cho con trẻ. Những bức tranh tường mầm non đẹp được các họa sỹ vẽ trực tiếp lên những khoảng không gian tường của các ngôi trường mầm non. Không chỉ có ý nghĩa làm đẹp nôi thất và ngoại thất. Những tranh tường còn là cách các chủ trường đầu tư đưa nét đẹp nghệ thuật vào đời sống trẻ thơ.

Ngày từ nhỏ, các bé đều phải được giáo dục uốn nắn để tạo những thói quen tốt. Thế nhưng với những bé quá nhỏ, việc chúng ta chỉ nói bằng lời chẳng thể khiến các bé tập trung và hiểu hết được. Do vậy, những bức tranh ảnh chính là công cụ tốt nhất. Cũng vì lẽ đó mà tranh tường mầm non đẹp đang ngày càng được yêu thích và sử dụng phổ biến hơn tại các cơ sở mầm non. Ngoài ra, nhiều bậc phụ huynh cũng sử dụng dịch vụ này để vẽ tranh tường phòng bé. Giúp bé phát triển và tăng khả năng tư duy ngay từ khi còn nhỏ.

Tại sao vẽ tranh tường mầm non lại được ưa chuộng đến vậy?

Cung – cầu vốn dĩ là hai yếu tố luôn đi song song với nhau. Khi nhu cầu vẽ tranh tường thiếu nhi càng cao và đòi hỏi chất lượng các bức vẽ đẹp hơn; nghệ thuật hơn thì những dịch vụ vẽ tranh tường mầm non ra đời để đáp ứng tốt hơn các tiêu chí đó. Tranh ảnh là cách tốt nhất để mang kiến thức và giáo dục đạo đức trực tiếp đến các bé thông qua các hình ảnh trực quan mà giáo viên đang nhắc đến. Nhất là với lứa tuổi thiếu nhi. Do đó những bức tranh như vậy sẽ giúp các bé đầu tiên là tò mò; sau đó hứng thú. Nhờ vậy các bé mới có động lực tìm hiểu; kích thích sự tò mò của các bé hơn.

Các bậc phụ huynh luôn muốn con em của mình được dành tình cảm yêu mến nhất trên đời. Họ không chỉ muốn bé của mình được an toàn mà còn có không gian rộng mở, học hỏi được nhiều điều từ thiên nhiên và cuộc sống. Vì vậy, môi trường học tập và mỹ quan trong trường học luôn được coi trọng.

Một số chủ đề vẽ tranh tường mầm non đẹp

Hiện nay, do nhiều loại hình dịch vụ vẽ tranh tường ra đời mà với sự cạnh tranh về giá và cả chất lượng. Hầu hết đều nhờ đến sự thiết kế của các họa sĩ để ngôi nhà; không gian lớp học trở nên đặc sắc hơn. Tuy nhiên, với các trường mầm non thì nên vẽ các bức vẽ thiên về những hình ảnh các nhân vật hoạt hình; hình ảnh thầy cô; bạn bè; cây cối;… Do vậy, việc thiết kế cũng không quá khó khăn. Một số bức vẽ mang cả câu chuyện;cả việc giáo dục; về tình bạn; về tôn sư trọng đạo; về ý thức giúp đỡ mọi người lúc khó khăn.

tranh tường mầm non đẹp

Tranh tường mầm non mang lại không gian thoáng mát và môi trường thân thiện cho các bé. Những bức hình cho bé thường vẽ bức tranh thiên nhiên; cây cảnh; con vật để bé nhận viết và học hỏi. Nhiều bức tranh về giao thông; lễ nghĩa; âm nhạc còn lồng ghép chương trình giáo dục kỹ năng sống và chương trình năng khiếu cho các bé.

tranh tường mầm non đẹp

Cách trang trí một bức vẽ tranh tường mầm non đẹp

Với nghệ thuật vẽ tranh tường nghệ thuật, chỉ cần bạn khéo tay một chút. Bạn cũng có thể tự thiết kế; tự làm cho các bé con ở nhà của mình một bức tranh đẹp, ý nghĩa. Mà lại không mất nhiều chi phí; tiết kiệm tiền bạc từ việc thuê dịch vụ. Vậy các bước là gì?

Chuẩn bị vẽ tranh tường mầm non đẹp

Chuẩn bị nguyên vật liệu: Mẫu trang trí bạn thích (bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc tự ký họa ra hình ảnh do chính bạn muốn); màu acrylic hoặc sơn nước; cọ vẽ; dao rọc giấy; bút chì; gôm; giấy mỏng.

Có 2 cách để mô phỏng bức vẽ lên tường:

– Vẽ ra giấy sau đó dùng sao tạo thành khung (chỉ giành cho chi tiết nhỏ và không gian nhỏ).

– Dùng máy chiếu chiếu trực tiếp ảnh lên tường sau đó vẽ theo các nét.

Tiến hành vẽ tranh tường mầm non đẹp

Tiến hành những mảng lớn trước, các chi tiết nhỏ vẽ sau.

Tiến hành tạo khối và tô màu. Nếu là vẽ tranh tường 3d thì chú ý sáng tối. Loại sơn thường được sử dụng là sơn acrylic; một loại sơn khá quen thuộc trong giới mỹ thuật. Lí do nó được chọn vì có nhiều ưu điểm: độ bền cao và chịu được sự sự biến động của thời tiết; có độ phủ cao; độ bám dính tốt; có nhiều gam màu phong phú. Đặc biệt là không gây độc hại; tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ. Sau khi sơn, mùi sơn sẽ bay rất nhanh và không hề có cảm giác khó chịu.

Vệ sinh bức tranh tường mầm non cực kỳ đơn giản. Nhờ đặc tính của loại sơn tốt, bạn có thể dùng khăn ẩm lau qua. Bức vẽ sẽ lại như mới. Nếu không thích có thể dùng màu sơn nền sơn lại và bắt đầu sáng tạo một hình ảnh khác.

Liên hệ đơn vị vẽ tranh tường mầm non đẹp

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với vetranhtuongviet.vn chúng tôi, để tạo cho không gian xung quanh bạn những tác phẩm để đời nhé. Với đội ngũ họa sĩ dày dặn hơn 10 năm trong nghề, vetranhtuongviet.vn đã có những công trình nghiên cứu và thực hiện những tác phẩm tranh 3D ở nhiều nơi. Chúng tôi chắc chắn sẽ cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt nhất. Không chỉ vẽ tranh tường mầm non, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách; phòng ngủ; quán cafe;…

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: https://vetranhtuongviet.vn/

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *