Ưu điểm vẽ tranh tường quán cafe trong kinh doanh

Vẽ tranh tường là một trong những xu hướng trang trí được hầu hết các quán cafe và trà sữa áp dụng. Bởi chúng mang lại rất nhiều ích lợi; mà chi phí bỏ ra cho dịch vụ thuê vẽ tranh tường lại rất hợp lý. Tuy nhiên, ngoài ưu điểm vẽ tranh tường quán cafe đem lại thì nó cũng còn tồn tại một số nhược điểm.

Tham khảo bài viết này để có được cái nhìn tổng quát về nghệ thuật vẽ tranh tường 3d nói chung và nhược điểm cũng như ưu điểm vẽ tranh tường quán cafe nói riêng.

ưu điểm vẽ tranh tường quán cafe

Những ưu điểm vẽ tranh tường quán cafe

Vẽ tranh tường quán cafe là một loại hình nghệ thuật trang trí độc đáo và mới lạ; có vai trò quan trọng trong việc tạo sinh khí cho không gian quán; khu vực vui chơi;… Giúp kích thích trí tưởng tượng và óc quan sát; sáng tạo. Đồng thời là địa điểm giúp mọi người xua tan đi sự mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả. Cũng là nơi để giới trẻ check in; lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

Ngoài ra, dịch vụ vẽ tranh tường còn được nhiều người ưa chuộng. Bởi sự phong phú về hình vẽ; khả năng chống thấm; dễ dàng lau chùi; và tồn tại với thời gian lâu bền hơn so với các bức tranh sơn dầu hay nghệ thuật trang trí khác.

– Là loại hình nghệ thuật trang trí xuất hiện ở Phương Tây và du nhập vào nước ta trong một số năm trở lại đây. Vậy nên nó khá độc đáo và có nhiều ý tưởng mới lạ.

– Đa dạng về hình ảnh và kích thước. Người họa sĩ có thể thỏa sức sáng tạo lên các tác phẩm tranh tường mà không bị giới hạn về không gian; hay gặp khó khăn về kích thước như các loại tranh treo tường.

– Hình ảnh màu sắc chân thực và sống động; tô điểm cho bức tường đơn điệu một màu trở thành một không gian – một bức tranh tuyệt diệu.

– Sử dụng chất liệu vẽ hoàn toàn không mùi; không gây độc hại cho môi trường và người sử dụng.

– Độ bền bỉ cao: Thông thường một bức vẽ tranh tường quán cafe có “tuổi thọ” từ 7-10 năm; phụ thuộc vào điều kiện bảo quản và sự tác động của các tác nhân khách quan khác như: nắng; mưa; ánh sáng mặt trời và sự tác động của con người.

Nhược điểm của vẽ tranh tường quán cafe.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật; vẽ tranh tường còn tồn tại một số nhược điểm:

– Đảm bảo bề mặt tường được xử lý tốt trước khi vẽ để đảm bảo chất lượng của tranh vẽ.

– Nhiều mẫu tranh khó đòi hỏi tay nghề của người họa sĩ có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt phải tâm huyết với nghề.

– Khó khăn về các yếu tố tác động trong khi vẽ tranh tường: nắng; mưa; gió; độ ẩm;…

Như vậy cũng như tất cả các loại hình trang trí khác, vẽ tranh tường quán cafe cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên ưu điểm luôn nhiều hơn nhược điểm. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi vì sao vẽ tranh tường quán cafe lại “hot” đến vậy.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe, hãy trang bị ngay cho quán của mình những tác phẩm nghệ thuật thật đẹp. Nó sẽ giúp quán của bạn thu hút khách nhiều hơn đấy. Hãy để dịch vụ vẽ tranh tường của chúng tôi thay đổi không gian quán cafe của bạn bằng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ, vẽ tranh tường mầm non, quán cafe,…

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: https://vetranhtuongviet.vn/

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *