Vẽ tranh tường hợp với người mệnh thổ, hợp phong thủy, không gian

Ở các bài trước chúng tôi đã chia sẻ cách chọn tranh vẽ tường hợp mệnh với người mệnh Kim, Mộc, Thủy và Hỏa để chủ nhân tránh được những tai ương khi chọn nhầm những bức tranh không hợp mệnh và đón nhận vượng khí mà tranh vẽ tường mang lại giúp gia đình phát tài lộc, công danh và sự nghiệp.

Hôm nay xin chia sẻ tiếp đến các bạn cách chọn tranh vẽ tường cho người mang mệnh Thổ vừa đẹp vừa hợp tuổi để đón tài lộc và may mắn cho gia đình mình dưới đây.

Chọn tranh vẽ tường cho người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ là sinh vào năm: 1930 (Canh Ngọ), 1931 (Tân Mùi), 1938 (Mậu Dần), 1939 (Kỷ Mão), 1946 (Bính Tuất), 1947 (Đinh Hợi), 1960 (Canh Tý), 1961 (Tân Sửu), 1968 (Mậu Thân), 1969 (Kỷ Dậu), 1976 (Bính Thìn), 1977 (Đinh Tỵ), 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi), 1998 (Mậu Dần), 1999 (Kỷ Mão), 2006 (Bính Tuất), 2007 (Đinh Hợi)

Để chọn được tranh vẽ tường mà hợp với mệnh Thổ của gia chủ người ta dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp để chọn lựa màu sắc cho tranh, chọn hình ảnh của tranh hợp với mệnh thổ của chủ nhà giúp chủ nhà tránh được điều xấu đón nhận điều lành.

Trong quan hệ ngũ hành thì Thổ có mối quan hệ như sau:

Quan hệ tương sinh: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ
Quan hệ Tương khắc: Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ
Tương hợp: Thổ hợp Thổ.

Và các hành này ứng với các màu sắc như sau:

Kim: Trắng, bạc, ánh kim
Mộc: Xanh lá
Thủy: Xanh dương, đen
Hỏa: Đỏ, hồng, cam, tím
Thổ: Nâu, vàng sậm

Dựa vào mối tương quan trên vẽ tường ứng dụng phân tích và lựa chọn được màu sắc hình thù tranh vẽ tường cho người mệnh Thổ như sau:

Vì Hỏa sinh Thổ hỗ trợ tốt cho Thổ do đó bạn nên chọn những bức tranh có màu sắc màu đỏ, hồng, cam, tím và hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp.

Tranh vẽ tường phát tài lộc cho người mệnh Thổ

Trong quan hệ tương sinh còn có Thổ sinh Kim hay thổ hỗ trợ tốt cho Kim vì thế bạn cần tránh chọn những bức tranh có màu trắng, bạc và hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì không mang lại lợi ích tốt cho mình gì cả, thậm chí tài lộc còn bị hao hụt đi đó.

Trong mối quan hệ tương khắc thì Mộc khắc chế Thổ do đó bạn cần tránh chọn tranh vẽ tường màu xanh lá cây, tranh có hình ảnh nhiều cỏ cây hoa lá để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tiền tài. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn những bức tranh vẽ tường có màu sắc xanh dương, đen và hình ảnh liên quan đến nước thuộc hành thủy vì Thổ khắc chế được Thủy.

Cuối cùng vì Thổ hợp Thổ nên gia chủ có thể chọn những bức tranh có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

Như vậy qua phân tích lựa chọn màu sắc, hình ảnh vật thể hợp với mệnh người mệnh Thổ trên kết hợp với thông tin tranh vẽ tường tại vetranhtuongviet.vn rất phù hợp với các bạn. Chúng tôi chuyên vẽ tranh tường trang trí phòng khách, phòng ngủ, không gian quán cafe, các trường mầm non tại Hà Nội. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn được một bức tranh tương ưng ý và hợp mệnh để trang trí cho không gian riêng của bạn. Xin chân thành cám ơn các bạn đã được bài chia sẻ của chúng tôi.

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: https://vetranhtuongviet.vn/

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *