Vẽ tranh tường phong thủy mệnh Kim cho phòng ngủ mà các bạn nên biết

Vẽ tranh tường phong thủy mệnh Kim là điều mà những ai mang mệnh này không ít băn khoăn. Ngoài việc mang đến không gian phòng ngủ thoải mái, vẽ tranh tường phòng ngủ còn là cách mà mọi người sử dụng để tân trang, làm đẹp và tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho mọi người khi bước vào phòng. Bởi ngoài nhu cầu ngủ nghỉ, phòng ngủ còn là nơi mà mọi người sử dụng nhiều nhất so với các không gian khác trong nhà.

Vẽ tranh tường phong thủy mệnh Kim là vấn đề được đội ngũ vetranhtuongviet.vn sẽ đem đến cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Vẽ tranh tường phong thủy mệnh Kim

Vốn là người phương đông nên phong thủy luôn đóng vai trò khá quan trọng trong đời sống, tinh thần của người dân Việt. Bởi thế mà khi xây nhà; mở công ty; hay làm bất kỳ điều gì, mọi người thường muốn thực hiện dựa trên phong thủy; để mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất. Từ việc vẽ tranh tường phòng khách; cho đến việc vẽ tranh tường trang trí cho phòng ngủ, nhà bếp,…

Màu sắc phong thủy cho người mệnh Kim

Vẽ tranh tường phòng ngủ cho người mệnh kim cũng giống như các vật dụng khác phải chọn vật có màu sắc tương sinh. Trong phong thủy tương sinh với Kim là thổ. Đất bao bọc và sinh ra, nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tranh màu của đất mẹ; là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Gia chủ mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu tranh vẽ tường phòng ngủ của kim trong phong thủy là màu sáng; vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Vì Thổ sinh Kim nên hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh Thổ. Tức là các hướng Tây Bắc; Tây; hoặc là các hướng thuộc mệnh kim là Tây Nam; Đông Bắc. Đó là sự kết hợp Kim với Kim.

Tranh vẽ tường phòng ngủ cho người mệnh kim có màu vàng đậm, màu trắng. Ngoài ra người mệnh kim có thể treo tranh có màu xanh lá cây, xanh da trời vì Kim khắc mộc.

Vẽ tranh tường phong thủy mệnh Kim

Những điều nên tránh khi vẽ tranh tường phòng ngủ cho người mệnh kim:

– Không nên vẽ tranh tường phòng ngủ vợ chồng những bức tranh mang nghĩa đơn lẻ độc thân.

– Không nên vẽ tranh tường phòng ngủ các bức tranh về thiên đàng, các vị thần hay tôn giáo.

– Tránh vẽ tranh về cây trong phòng ngủ trừ trường hợp trong nhà có người ốm.

– Tránh tranh ảnh trừu tượng trên đầu giường. Khi vẽ tranh sẽ giống như là có một người đang cưỡi trên đầu bạn, ám chỉ việc tinh thần sa sút, tài vận cũng dễ bị kẻ xấu lấy đi hết.

– Tránh vẽ tranh sơn thủy. Núi rất nặng nề sẽ gây áp lực lớn về tinh thần đối với người nằm trên giường, khiến họ không thể ngủ ngon. Nước thì lại hình thành nên “thủy lâm đầu sát”, mang lại bệnh tật và vận rủi ro cho chủ nhân.

– Tránh vẽ tranh ảnh về các loại chim muông, thú dữ. Vì chúng sẽ khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng, sợ sệt, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Hơn nữa, điều này cũng có thể mang lại cảm giác chim muông thú dữ đang mổ vào đầu người. Từ đó sẽ xuất hiện các triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, tinh thần mệt mỏi, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, tài vận của bạn.

Vetranhtuongviet.vn – Đơn vị vẽ tranh tường uy tín và chất lượng

Nếu quý khách có nhu cầu vẽ tranh tường để tô điểm cho không gian sống của mình thêm sinh động hãy liên hệ với chúng tôi. Vetranhtuongviet.vn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ: vẽ tranh tường phòng khách; vẽ tranh tường phòng ngủ; vẽ tranh tường quán cafe; vẽ tranh tường mầm non;…

Để biết thêm chi tiết về tranh phong thủy; quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm được loại tranh ưng ý nhất; mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình của mình. Được phục vụ cho quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: https://vetranhtuongviet.vn/

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *