Vẽ tranh tường quán cafe theo phong cách Typography

Bắt đầu từ những dịp đầu năm 2016 cho đến nay, thì việc vẽ tranh tường quán cafe theo chủ đề Typography liên tục được các chủ quán lựa chọn là hình thức trang trí cho không gian của quán. Vẻ đẹp của Typography đã làm nên thành công cho rất nhiều quán cafe mà chúng tôi đã thực hiện. Từ khách hàng cho đến nhân viên thậm chí là một người đi đường dừng đèn đỏ khi nhìn vào không gian quán với đầy Typography cũng cảm thấy thích thú. Không quá huyền ảo như tranh 3D, không quá lãng mạng nhẹ nhàng, màu mè như những bức tranh phong cảnh nhưng Typography vẫn rất phong phú và đem lại cảm xúc cho người nhìn.

Typography là gì?

Typography là loại hình thiết kế lấy các chữ cái làm đối tượng khai thác, khiến các con chữ không chỉ là công cụ truyền đạt thông tin bình thường nữa mà còn mang tính nghệ thuật cao cùng với sự thể hiện có tính khoa học. Các bạn viết chữ hàng ngày, cách bạn trình bày 1 bài viết đó chính là Typography, nhưng với cách thức trình bày và kỹ thuật tạo ra nó chỉ là “bản năng” tự có. Nghệ thuật Typography với những kỹ thuật riêng của mình đã tạo ra những tác phẩm không chỉ bắt mắt mà còn tạo ra những câu chuyện, những đường đi dẫn dắt người xem đi theo con đường mà tác giả đã vạch ra trong tác phẩm của mình. Có thể nói cách thức thể hiện một tác phẩm typography vô cùng phong phú và đa dạng, với các kỹ thuật bao gồm việc sử dụng các kiểu chữ khác nhau, các cỡ chữ to nhỏ kết hợp, sự sắp xếp vị trí, màu sắc, độ tương phản của các chữ cái cùng sự kết hợp với những hình ảnh, hình học ,v.v… để tạo ra một tác phẩm Typography. Typography không gò bó trong hình thức thể hiện, đó là sự sáng tạo bằng các con chữ.

Vẽ tranh tường cho quán cafe bằng Typography

Quán bạn có nhiều khách qua lại, họ đến không chỉ để thưởng thức hương vị đậm đà của cafe. Đôi lúc đó là nơi họ tìm đến để giải khuây mỗi khi buồn hoặc họ có một không gian tĩnh lặng. Việc trang trí những câu chữ Typography nếu được lựa chọn khéo léo, tỉ mỉ và sáng tạo sẽ là những lời nhắn nhủ vô cùng ý nghĩa, những câu chuyện dẫn rắt người xem đi theo con đường mà người vẽ Typography đã vạch ra trong tác phẩm của mình. Và họ, những người khách sẽ cảm thấy đây chính là một không gian gần gũi đáng để tới tiếp vào lần sau.

Địa chỉ tin cậy để trang trí quán cafe theo phong cách Typography

Không quá cầu kỳ và tốn thời gian như những thể loại vẽ tranh tường khác. Vẽ Typography rất nhanh gọn, đẹp mẫu mã đa dạng là những ưu điểm của Typography. Chất liệu sơn vẫn dùng loại sơn acrylic hoặc có thể tùy biến loại khách tùy theo khách hàng yêu cầu. Đội ngũ họa sĩ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn những bộ Typography đẹp nhất, độc đáo nhất cho quán cafe của mình. Mọi sự cần tư vấn khách hàng liên hệ:

 • Điện thoại: 098.168.0000

  Zalo: 098.168.0000

  Website: https://vetranhtuongviet.vn/

  Website: www.tranhsondaunghethuat.com

  Website:https://tranhdepviet.vn/

  _Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Một số mẫu Typography cho quán cafe đẹp được chúng tôi sưu tầm

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *