Vẽ tranh tường sơn thủy phòng khách – Không gian hữu tình, thơ mộng

Vẽ tranh tường sơn thủy phòng khách hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn làm cách trang trí cho phòng khách, sân vườn của mình. Không gian phòng khách là một vị trí quan trọng trong tổng thể không gian ngôi nhà. Đây là điểm nhấn đầu tiên thể hiện những ý tứ cũng như cách bài trí của gia chủ. Do đó những bức tranh tường có màu sắc trang nhã, không gian ấm cúng tạo nên sự thân thiện, vui vẻ, cởi mở cho bạn trong khi đón tiếp và giao tiếp với những vị khách của gia đình.

vẽ tranh tường sơn thủy phòng khách

Vẽ tranh tường sơn thủy phòng khách là gì? Tại sao gia chủ nên lựa chọn tranh sơn thủy để vẽ tranh tường phòng khách nhà mình? Hãy cũng vetranhtuongviet.vn tham khảo bài viết dưới đây để có thêm hiểu biết về loại tranh này nhé!

Vẽ tranh tường sơn thủy phòng khách là gì?

Tranh sơn thủy hữu tình là một bức tranh sơn thủy vừa có hình ảnh sông nước; vừa có hình ảnh đồi núi trời cao mây trắng. Sự hòa hợp này của tạo hóa thiên nhiên ban tặng cũng chính là sự quyện hòa giữa trời đất; giữa Âm và Dương trong phong thủy.

Sự quyện hòa cân bằng đó mang ngụ ý của sự sinh sôi nảy nở. Trời đất; sông núi; nước non khi được cân bằng sẽ là lúc mưa thuận gió hòa; mọi hoa cỏ không ngừng sinh sôi nảy nở. Cũng chính là lúc con người làm việc gì cũng gặp nhiều thuận lợi; may mắn và thành công.

Phòng khách là không gian chung dành cho mọi thành viên; chọn màu vẽ mang sắc thái nhẹ nhàng; hoa văn màu sáng như một bức tranh hoa đầy màu sắc; hay những hình khối hoa văn đơn giản nhưng tinh tế. Chính vì vậy hiện nay các bức tranh này được sử dụng khá rộng rãi để làm tăng hiệu quả trang trí; tạo sự mới lạ; phù hợp với nhiều không gian và từng vị trí trong ngôi nhà.

Tại sao nên vẽ tranh tường sơn thủy phòng khách?

Sơn thủy hữu tình luôn là nguồn cảm hứng vô tận của các nghệ sỹ. Vẽ tranh tường 3D sơn thủy trang trí phòng khách hữu tình vừa có sông nước; mây trời bao la. Tất cả như tựu chung và hòa quyện mang ý nghĩa thể hiện sự giao hòa của trời và đất; của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở.

Do đó, khi vẽ tranh trang trí nghệ thuật Sơn thủy mang đến cho gia đình bạn nhiều thuận lợi và thành công; mưa thuận gió hòa trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ý nghĩa phong thủy mà bức tranh mang đến cho gia đình; tranh trang trí sơn thủy hữu tình với cảnh thiên nhiên ban sơ; hùng vĩ; đầy thơ mộng khiến cho tâm hồn được hòa hợp với thiên nhiên; đem lại sự bình yên; thư thái cho không gian nhà bạn. Bức tranh phong cảnh đẹp sơn thủy hữu tình còn tạo cho gia đình cảm giác ấm áp yên lòng. Mang ý nghĩa trấn an tinh thần; có thể khiến gia chủ yên lòng để nhanh chóng đạt được ước nguyện thành công của mình.

Ý nghĩa của vẽ tranh tường sơn thủy phòng khách theo mệnh

Ý nghĩa của việc vẽ tranh tường sơn thủy phòng khách về mặt chung là như thế. Nhưng có nhiều bức tranh với nội dung hình ảnh khác nhau. Ta sẽ xem xét ý nghĩa trên từng khía cạnh chi tiết về nội dung hình ảnh tranh sơn thủy hữu tình hội tụ đầy đủ trong bức tranh sơn thủy hữu tình này. Tranh mang ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ:

Kim với hình ảnh của đôi chim thiên nga; hay mây trắng; đàn hạc tiên đang bay lượn.

Mộc với cây cối xanh tươi; cỏ cây phát triển tươi tốt.

Thủy với hình ảnh hồ nước sông rộng mênh mông.

Hỏa với cảnh mặt trời mọc trên núi Nhật xuất thiên sơn.

Thổ với hình ảnh núi cao non xanh biếc.

Không phải bức tranh sơn thủy hữu tình nào cũng có đầy đủ ngũ hành như trên. Nhưng hầu như một bức tranh sơn thủy thường đủ đầy như thế thì gia chủ tuổi nào mệnh nào cũng có thể sử dụng được.

Trong Kinh Sách phong thủy có câu: “Sơn quản đinh nhân, Thủy quản tài”. Tức hình tượng Núi mang đến cho ta sự vững chải; cảm giác an lòng khi có điểm tựa vững chức. Núi vượng về sức khỏe; về sự sinh sôi nảy nở. Thủy vượng về tài lộc; của cải; may mắn; phát đạt; thành công. Ở trong phòng khách gia đình mà có được đủ đầy cả hai yếu tố này đều rất tốt và có lợi.

Vetranhtuongviet.vn – Sự lựa chọn hoàn hảo

Lưu ý khi vẽ tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách, nên để ý cho chảy hướng vào trong nhà. Như vậy thì ý nghĩa treo bức tranh sơn thủy hữu tình mới đón được nhiều vượng tài, may mắn và sức khỏe tốt nhất.

Hãy để dịch vụ vẽ tranh tường của vetranhtuongviet.vn thay đổi không gian sống của bạn bằng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất.

Ngoài vẽ tranh tường phòng khách, chúng tôi cung cấp các dịch vụ: vẽ tranh tường phòng ngủ; vẽ tranh tường mầm non; quán cafe;…

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: https://vetranhtuongviet.vn/

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *