Vẽ tranh tường thông thạo, chuyên nghiệp qua 4 bước cơ bản

Bạn cảm thấy ngôi nhà thiếu sức sống, quá đơn điệu và nhàm chán với những bức tường trống trải. Ngoài sử dụng tranh treo tuong để trang trí thì bạn có thể nghĩ ngay tới cách vẽ tranh tường giúp không gian sống trở nên sinh động và tràn đầy năng lượng.

Vậy là giờ đây bạn đã có cô hội để hóa thân thành họa sĩ, tự tay vẽ tranh tường trang trí trên các mảng tường cho căn nhà thêm xinh và cá tính hơn. Bạn đừng vội lo lắng khi cảm thấy bản thân mình không có khiếu vẽ nhé bởi việc vẽ tranh vô cùng đơn giản chỉ với 4 bước thực hiện. Những bức tranh trang trí trên tường sẽ mang đến một phong cách mới lạ cho căn phòng của bạn.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Mẫu cần trang trí

– Màu vẽ acrylic

– Cọ vẽ

– Dao rọc giấy, giấy mỏng, bút chì

Chúng ta cùng bắt đầu vẽ tranh tường với 4 bước dưới đây nhé:

Bước 1:

Trước tiên, bạn chọn hình vẽ có thể là tranh phong canh, cây cối, chim muông và vẽ ở đâu là điều bạn cần lưu tâm, bởi nó sẽ tạo nên hiệu quả nghệ thuật cho căn phòng bạn. Bức tường vẽ là màu trơn không có hoa văn và diện tích đủ lớn với mẫu vẽ mà bạn chọn.

In mẫu hoa văn trên giấy, dùng dao trổ theo mẫu rồi dán tấm giấy mỏng trên tường, đặt mẫu giấy lên tường, dùng bút chì vẽ theo mẫu lên trên.

Tiếp đó bạn vẽ phác họa tổng quát mẫu lớn trên tường thông qua những mẫu nhỏ đã trổ trên giấy.

Bước 2:


Với những gì cần thực hiện thì sau khi vẽ xong bức tranh tổng quát lớn, bạn nhẹ nhàng gỡ lớp giấy mỏng rồi đặt mẫu giấy đã trổ theo mẫu bạn đã phác họa từ trước, nên dùng cọ quét màu nâu vẽ lên bên trong mẫu giấy.

Bước 3:


Ở bước này cũng vô cùng đơn giản, sau khi màu vẽ khô, bạn tiếp tục vẽ cho những phần còn lại. Chuẩn bị xong khi vẽ những chi tiết nhỏ trên mẫu, bạn dùng băng dính dán các ô còn lại.

Bước 4:


Cuối cùng, sau khi vẽ xong tất cả bức tranh lớn, bạn dùng cọ vẽ màu cùng với màu nền của tường để che các lỗi của bức tranh là hoàn thành. Vậy là bạn đã tự tay tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang tên mình ngay chính trong căn phòng thân yêu.

Những bức tranh góp phần mang lại sức sống mới cho bức tường phủ một lớp vôi hay lớp sơn nước buồn tẻ, mang lại cho căn phòng vẻ đẹp độc đáo, cá tính và tiết kiệm chi phí khi trang trí nội thất nhà ở.

Trang trí phòng bé với những hình ảnh dễ thương


Trong gia đình đối với phòng của bé, các bạn nên chọn hướng trang trí những hình ảnh chú voi, hươu cao cổ, hà mã dễ thương, thiên nhiên… với màu sắc rực rỡ mang lại không gian đáng yêu hơn cho trẻ. Và một ý tưởng không tồi là bạn có thể sử dụng tranh dan tuong sống động với những cảnh vật mà bé thích giúp thúc đẩy sự phát triền toàn diện cho bé.

vetranhtuongviet.vn là nơi tô điểm không gian sống của bạn thêm sinh động, tươi trẻ và đầy màu sắc với các thể loại tranh phong cảnh, tranh đồng hồ, tranh thêu, tranh da quy, tranh dán tường phù hợp với mọi thiết kế nội thất.Chúc các bạn thành công với tác phẩm đầu tay của mình nhé!

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: https://vetranhtuongviet.vn/

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *