Vẽ tranh tường phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, nơi hâm nóng tình cảm vợ chồng vì thế nó rất quan trọng trong cuộc sống gia đình. Bạn bỏ ra khoảng 1/3 thời gian mỗi ngày ở trong phòng ngủ. Chính vì thế việc bày trí không gian cho phòng ngủ là việc nên làm, không gian gọn gàng thoáng mát thì mới đem lại giấc ngủ ngon, lấy lại sức lực để sẵn sàng cho một ngày mới với biết bao nhiêu công việc.

Trang trí phòng ngủ bằng cách vẽ tranh tường

– Có rất nhiều sự lựa chọn cho việc trang trí phòng ngủ. Trong đó có giải pháp là vẽ tranh tường cho phòng ngủ. Việc vẽ tranh tường phòng ngủ ngày nay được khá nhiều các bạn trẻ ưu chộng nhất là những cặp vợ chồng mới cưới. Với kinh phí đầu tư không quá lớn chỉ từ 280.000đ đến 450.000đ/1m2 ( tùy thuộc vào độ khó, loại tranh mà bạn muốn vẽ ) mà còn đem lại những hiệu quả thiết thực.

Mẫu tranh tường phòng ngủ đơn giản

Vẽ tranh tường phòng ngủ là cách để bạn thể hiện cá tính độc đáo của mình bằng những bức tranh độc đáo được thiết kế theo ý muốn hoặc những mẫu sẵn có mà bạn yêu thích. Bạn có thể lựa chọn chủ đề đa dạng và phong phú như cây cối, chim, phong cảnh, chân dung…..v.v.v

Mẫu tranh lựa chọn chủ đề về thiên nhiên

– Bằng sự tài năng, khéo léo của những họa sĩ tại Vẽ Tranh Tường Việt Nam chỉ cần một vài nét vẽ thì bức tường mới màu sơn truyền thống của bạn đã trở nên hấp dẫn, lôi cuốn.

Tại sao lại nên trang trí phòng ngủ bằng việc vẽ tranh tường?

Vẽ tranh tường đem lại cho chúng ta những ưu điểm mà những cách trang trí khác lại không có:

– Chi phí đầu tư ở mức phù hợp, tuổi thọ của tranh tường cao hơn so với việc trang trí bằng giấy dán.
– Dễ thi công và phù hợp với mọi không gian
– Đem lại cho gia chủ một không gian thoải mái, gần gũi với thực tế theo chủ để được chọ

Ở đâu vẽ trang tường phòng ngủ rẻ và đẹp

Vẽ Tranh Tường Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ tranh tường. Chắc chắn sẽ đem lại cho gia chủ một bức tranh sinh động, truyền tải đúng mục đích ý tưởng mà gia chủ mong muốn. Giá thành thi công ở Vẽ Tranh Tường Việt Nam đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường vẽ tranh tường hiện nay. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bức tranh tường phòng ngủ đẹp, không gian phòng ngủ hiện đại, thoáng mát, dễ chịu, khiến bạn hài lòng ngay cả trong giấc ngủ.

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ:

 • Điện thoại: 098.168.0000

  Zalo: 098.168.0000

  Website: https://vetranhtuongviet.vn/

  Website: www.tranhsondaunghethuat.com

  Website:https://tranhdepviet.vn/

  _Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

17 comments

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *