Vẽ tranh tường 3D

Nghệ thuật vẽ tranh tường cho phòng khách, phòng ngủ ngày càng được nhiều người lựa chọn để thay thế cho cách trang trí cổ điển trước kia. Vẽ tranh tường có rất nhiều thể loại, đề tài trong đó có vẽ tranh tường 3D được khá nhiều bạn trẻ và những chủ nhà có độ tuổi từ 25-45 yêu thích thể loại vẽ tranh 3D này. Tác dụng trang trí của thể loại tranh này cũng rất cao và rất dễ chọn không gian để vẽ, có thể vẽ được ở tất cả mọi nơi mọi chỗ ,mọi không gian ,địa điểm. Trào lưu vẽ tranh tường 3D đang siêu hot, cũng bởi hiệu ứng mà nó mang lại rất cao như làm cho không gian sống từ hẹp chuyển sang rộng, thậm chí là không giới hạn về không gian, biến giả thành thật

Tranh 3D là gì?

– Tranh 3D sử dụng phản quang của ánh sáng, màu sắc và cách tạo hình để đánh lừa thị lực của người thưởng thức. Khi khách tham quan đã rơi vào cảm giác bị đánh lừa thì họ sẽ tưởng mình có khi đang chơi vơi giữa một giữa không trung, lướt trên mặt sóng, hay trở thành nhân vật chính trong phim điện ảnh Hollywood nổi tiếng…

Vẽ tranh tường 3D

Vẽ tranh 3D lần đầu tiên du nhập vào Việt Nam từ những năm 2008-2009, ban đầu những nghệ sĩ vẽ tranh 3D còn thể hiện chúng trên giấy, trên những bức tường ở công viên, đường phố. Sau khi vẽ tranh tường phát triển thì những họa sĩ cũng nghiên cứu, sáng tác ra những market 3D để giới thiệu đến khách hàng khi họ có nhu cầu vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ.

Vẽ tranh tường 3D là một môn nghệ thuật của sự thăng hoa. Những sự vật, con người, động vật… khi thể hiện trong bức tranh 3D ta cảm nhận như chúng đang bước ra bên ngoài để hòa hợp với người xem tranh. Vẽ tranh tường 3D đòi hỏi người họa sĩ phải có kỹ thuật cao, bởi nét khác biệt của tranh so với những thể loại khác là sự tạo khối và hiệu ứng sáng chiếu, mô hình hóa thực tế.

Những thể loại tranh tường 3D

 • Tranh tường 3D thiên nhiên, phong cảnh
 • Tranh tường 3D tĩnh vật
  Tranh tường 3D kiến trúc, lâu đài, nhà cửa
 • Tranh tường 3D người
 • Tranh tường 3D phục hưng
 • Tranh tường 3D động vật
 • Tranh tường 3D hoạt hình thiếu nhi, mầm non nhà trẻ
 • Tranh tường 3D ô tô, máy móc

Địa chỉ vẽ tranh tường 3D đẹp, uy tín

Vẽ Tranh Tường Việt là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi gồm những họa sĩ lâu lăm trong nghề vẽ trah tường và có kinh nghiệm vẽ tranh 3D từ khi mới du nhập về Việt Nam.Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận lại được những bức tranh 3D mô phỏng thật nhất với chủ để mà bạn muốn hoặc do chúng tôi tự thiết kế cho bạn. Chắc chắn sau khi hoàn thành bạn sẽ không tin vào mắt mình khi ngắm những bức tranh đó bởi vì chúng quá thật.

Mọi nhu cầu tư vấn về dịch vụ vẽ tranh khách hàng liên hệ:

 • Điện thoại: 098.168.0000

  Zalo: 098.168.0000

  Website: https://vetranhtuongviet.vn/

  Website: www.tranhsondaunghethuat.com

  Website:https://tranhdepviet.vn/

  _Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

39 comments

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *